Đá gà cựa sắt hôm nay cực hot! Xem đá gà cựa sắt ngay hôm nay

Đá gà cựa sắt là loại hình giải trí đang được yêu thích nhất hiện nay ở nhiều nơi. Trận chiến đá gà cựa sắt thường rất mãnh liệt và kịch tính nhờ được trang bị vũ khí “hiện đại”. Vậy bạn đã biết gì về đá gà cựa sắt chưa? Xem đá gà cựa sắt hôm nay ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu đáp án cho câu hỏi này với W88!

Đá gà cựa sắt là gì?

Đá gà cựa sắt là một trong những hình thức chọi gà được đông đảo người hâm mộ đá gà ưa thích. Cụ thể hơn, chọi gà là một môn thể thao lâu đời trong đó hai hoặc nhiều con gà được lai tạo đặc biệt. Loại gà này còn có tên là gà chọi, được đặt trong một vòng vây để chiến đấu. Mục đích chính của việc chọi gà là đánh bạc và giải trí.

Những cuộc chọi gà gay cấn

 Khác với chọi gà truyền thống, đá gà cựa sắt là trận chiến giữa những con gà chiến. Những con gà chiến này được trang bị thêm vũ khí sắc bén “cựa sắt” vào chân. Vì vậy, chỉ cần một cú đá hiểm, đối thủ còn lại có thể sẽ chết ngay tại chỗ và thua trận. 

Đá gà cựa sắt trực tiếp hôm nay sẽ phát vào lúc nào?

Đá gà cựa sắt được phát sóng trực tiếp tất cả các ngày trong tuần. Để thưởng thức những trận chiến đá gà cựa sắt trực tuyến, anh em chỉ cần mở điện thoại lên. Tổ chức đá gà cựa sắt thường đi kèm với đánh bạc nên bị cấm tại Việt Nam. Vì thế, xem đá gà cựa sắt tại W88 sẽ tránh được những vấn đề rắc rối liên quan tới pháp luật cho anh em.

Xem đá gà cực gay cấn thông qua màn hình

Do dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, anh em không nên đến trực tiếp các trường gà nào để xem. Hãy để W88 thay mặt người hâm mộ đá gà khắp Việt Nam đến đấu trường Thomo. Truyền lại thước phim sống động nhất của giải đấu cho anh em.

Tại sao đá gà cựa sắt lại có sức thu hút?

So với chọi gà truyền thống, đá gà cựa sắt được yêu thích hơn. Dưới đây là sự khác biệt về đá gà cựa sắt và chọi gà truyền thống:

Đá gà cựa sắt có sức thu hút lớn

Thời gian

Chọi gà truyền thống thường kéo dài từ 2 – 5 hồ, mỗi hồ khoảng 10 – 15 phút. Giữa các hồ sẽ có 5 phút giải lao. Thậm chí có một số trận đấu kéo dài liên tục từ sáng cho đến chiều mà vẫn không phân được thắng bại.

Trong khi đó, một trận gà đá cựa sắt thông thường chỉ kéo dài trong vòng 10 – 20 phút. Có một vài trận kết thúc chỉ sau 3 – 5 phút.

Số lượng trận đấu trong ngày

Chọi gà truyền thông thường có 5 – 10 trận trong ngày là nhiều nhất. 

Trong khi đá gà cựa sắt có thể cung cấp khoảng 25 – 35 trận đấu trong ngày. Điều này tùy vào khoảng thời gian kết thúc giữa các trận với nhau.

Mục đích

Chọi gà truyền thống thường hướng về trải nghiệm nhiều hơn. Người chơi sẽ được mãn nhãn trước những đòn đánh bất ngờ của gà chiến. Thêm vào đó là học hỏi cùng nhau các thế đá hay. Những chiến binh mạnh mẽ thực thụ là gà chiến giành chiến thắng. 

Đá gà cựa sắt thiên hướng về tính giải trí, đỏ đen, tài xỉu,… Ngoài kỹ năng và đòn lối thì các chiến kê cần phải có cả sự may mắn nữa. Những chú gà sống sót cuối cùng có thể không phải là những chiến kê mạnh nhất mà lại là chiến kê may mắn nhất.

Loại gà sử dụng

Người ta sử dụng những con gà trụi lông (gà nòi) trong chọi gà truyền thống. Trong khi đá gà cựa sắt chủ yếu là những con gà tre, gà Asil, gà Mỹ,… Trái ngược với đá gà truyền thống, đá gà cựa sắt chủ yếu những sử dụng những con gà tre, gà Mỹ, gà Asil, gà lai,… Những con gà này thường có bộ lông dày, được ví như “áo giáp”. Giúp bảo vệ chúng khỏi đòn đánh hiểm, hạn chế sự tổn thương. 

Cách thức diễn ra

Chọi gà truyền thống thường xác định chạng cân của hai chiến kê rồi cho lên đấu trường để quyết chiến. Vũ khí sử dụng chính là mỏ và cựa chân.

Trong khi đá gà cựa sắt cần buộc thêm cựa dao/ cựa tròn ở cựa chân. Vũ khí này làm tăng sát thương gấp nhiều lần, giúp trận đấu kết thúc nhanh hơn.

Trên đây là chia sẻ về đá gà cựa sắt. Nếu bạn muốn xem đá gà cựa sắt hôm nay, hãy đăng ký w88 để thưởng thức nhé!

Close Menu
0963578228
icons8-exercise-96 chat-active-icon