Cập nhật giá bán Nam An Khánh Sudico mới nhất 2019

Giá bán Nam An Khánh Sudico luôn là vấn đề được quan tâm trong mọi thời điểm. Bởi vì thị trường có thể biến động lên xuống và bạn luôn phải cập nhật để mua được sản phẩm bất động sản với giá cả hợp lý nhất. Cùng tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết sau đây.

Những sản phẩm bất động sản của khu đô thị Nam An Khánh Sudico

Khu đô thị Nam An Khánh Sudico được xây dựng tại vị trí phát triển nhất của khu vực Tây thủ đô. Đồng thời những căn nhà tại khu đô thị này cũng được xây dựng xen lẫn giữa cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Chính vì thế khi sở hữu một căn nhà thuộc dự án này không những bạn được sống ở khu vực nhộn nhịp sầm uất. Sống tại nơi đây bạn còn cảm nhận thấy không gian trong lành, yên tĩnh, đầy thú vị.

Hiện tại chủ đầu tư đã cho xây dựng nhiều loại hình căn hộ phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Cụ thể là khu đô thị này có những sản phẩm là:

+ Khu đô thị có 357 căn biệt thự đơn lập và song lập. Các căn biệt thự được xây dựng trên diện tích từ 200 – 350m2, chiều cao 3 tầng. Tất cả những căn biệt thự đều được xây dựng hướng ra hồ điều hòa với 2 phong cách thiết kế Italia và Tây Ban Nha.

BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP NAM AN KHÁNH SUDICO
BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP NAM AN KHÁNH SUDICO

+ Liền kề Nam An Khánh Sudico được thiết kế theo phong cách Italia tuy nhiên vẫn mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Những căn liền kề được xây dựng với diện tích từ 130m2 đến 220 m2. Mỗi căn liền kề được xây dựng với thiết kế mở vì thế chủ nhân luôn cảm thấy thoải mái khi ở trong nhà

+ Shophouse Nam An Khánh được xây dựng phục vụ mục đích kinh doanh và sinh sống. 77 căn shophouse được thiết kế thông minh trên 2 mặt đường lớn mang đến không gian đẳng cấp cho mỗi chủ sở hữu.

2.Cập nhật giá bán Nam An Khánh Sudico mới nhất

Hiện tại khu đô thị Nam An Khánh Sudico đang dần hình thành một cộng đồng dân cư thân thiện. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều sản phẩm bất động sản được giao án tại đây.

Giá bán Nam An Khánh Sudico hiện đang được nhận xét là phù hợp. Đồng thời cũng đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Bởi nếu bạn mua với mục đích sinh sống thì những căn liền kề với diện tích nhỏ là phù hợp nhất.

Những sản phẩm biệt thự đẳng cấp cũng chỉ có giá từ khoảng 5 tỷ/ căn. Còn nếu muốn kinh doanh thì những căn shophouse với giá khoảng 3 – 4 tỷ/ căn là hợp lý. Đây là mức giá cạnh tranh hơn nhiều so với các dự án trong cùng khu vực.

NHỮNG CĂN SHOPHOUSE NAM AN KHÁNH SUDICO Ở VỊ TRÍ ĐẸP CÓ GIÁ HỢP LÝ
NHỮNG CĂN SHOPHOUSE NAM AN KHÁNH SUDICO Ở VỊ TRÍ ĐẸP CÓ GIÁ HỢP LÝ

Tất nhiên giá bán của những sản phẩm này còn biến động phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể nếu bạn mua sản phẩm với diện tích khác nhau giá cũng sẽ khác  nhau. Những căn nhà bạn chọn thuộc loại hình nào, mặt tiền bao nhiêu cũng làm cho giá căn hộ thay đổi.

Ngoài ra, chủ đầu tư Sudico không những cung cấp giá bán hợp lý mà còn mang đến tiến độ thanh toán hấp dẫn. Cụ thể là:

Đợt 1: Thanh toán 30% khi ký HĐMB

Đợt 2: Thanh toán 15% khi xây xong phần khung

Đợt 3: Thanh toán 15% khi hoàn thiện xong phần tường

Đợt 4: Thanh toán 10% Khi hoàn thiện hạ tầng điện nước

Đợt 5: Thanh toán 25% khi có thông báo bàn giao nhà

Đợt 6: Thanh toán 5% cấp Sổ đỏ

3.Tạm kết

Giá bán Nam An Khánh Sudico so với những dự án khác xung quanh có ưu thế hơn nhiều. Chính vì thế nếu muốn có một căn nhà tại khu đô thị này hãy lựa chọn ngay hôm nay.

GIÁ BÁN CÁC SẢN PHẨM TẠI KHU ĐÔ THỊ NAM AN KHÁNH SUDICO RẤT HỢP LÝ
GIÁ BÁN CÁC SẢN PHẨM TẠI KHU ĐÔ THỊ NAM AN KHÁNH SUDICO RẤT HỢP LÝ

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về dự án này.  Hoặc tham khảo thêm một số dự án bất động sản phía Tây thủ đô hãy liên hệ với chúng tôi.

PHÒNG KINH DOANH VÀ PHÂN PHỐI DỰ ÁN NAM AN KHÁNH

ĐỊA CHỈ: Tòa nhà SUDICO, Đường Mễ Trì, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội

HOTLINE: 621-254-2147

Email: contact@support.com

Website: http://sudiconamankhanh.com/

Close Menu