Hướng dẫn cách tra cứu bản đồ quy hoạch Quảng Ninh

Bản đồ quy hoạch Quảng Ninh có ý nghĩa rất quan trọng đối với các nhà đầu tư trước quyết định rót vốn vào thị trường BĐS Quảng Ninh. Biết cách tra cứu và đọc bản đồ quy hoạch sẽ giúp bạn nắm tổng quan về thị thường đó. Dưới đây, Bản đồ Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu thông tin quy hoạch Quảng Ninh. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách tra cứu bản đồ quy hoạch Quảng Ninh

Để tra cứu thông tin quy hoạch đất tỉnh Quảng Ninh nhanh chóng, chính xác. Các bạn hãy thực hiện đúng theo những bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Chụp hình giấy tờ sử dụng đất chi tiết, rõ ràng các thông tin như số tờ, số thửa, hình vẽ, địa chỉ của lô đất cần kiểm tra thông tin quy hoạch. 

Bước 2: Bạn hãy đến tại vị trí lô đất cần kiểm tra thông tin quy hoạch và mở Google maps lên. Sau đó chụp ảnh màn hình vị trí khu đất.

Bước 3: Lựa chọn một văn phòng đất đai uy tín hoặc cơ quan có thẩm quyền để gửi thông tin và nhờ được hỗ trợ giải đáp.

Bước 4: Cơ quan có thẩm quyền về đất đai tại địa phương sẽ tiếp nhận các thông tin và xử lý. Khi có dữ liệu, họ sẽ liên hệ đến bạn để đối chiếu, xác thực về vị trí thửa đất, thông tin quy hoạch cần xem.

Bước 5: Cơ quan có thẩm quyền sẽ gửi kết quả kiểm tra thông tin quy hoạch cho bạn theo hình thức liên hệ đã được thỏa thuận trước. Tất nhiên là để có thông tin này thì các bạn sẽ mất một khoản phí để trả cho đơn vị tra cứu.

Cách tra cứu bản đồ quy hoạch Quảng Ninh
Cách tra cứu bản đồ quy hoạch Quảng Ninh

Thông tin, bản đồ quy hoạch đường giao thông Quảng Ninh

Bản đồ quy hoạch đường giao thông Quảng Ninh cho thấy những thông tin cơ bản sau:

Đường bộ

Theo thông tin quy hoạch, tỉnh sẽ triển khai xây dựng các tuyến đường cao tốc Nội Bài – Hạ Long, tuyến Hải Phòng – Hạ Long và Hạ Long – Móng Cái.

Xây dựng các tuyến đường ven biển kết nối với các tỉnh Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình. Các tuyến đường quốc lộ kết nối tỉnh với các thành phố khác như QL10, QL279, QL4B, QLl8C.

Đồng thời nâng cấp và cải tạo một số tuyến quốc lộ, tỉnh lộ. Xây mới các tuyến đường ven biển, đường tránh và đường vành đai. 

Bản đồ quy hoạch đường giao thông Quảng Ninh
Bản đồ quy hoạch đường giao thông Quảng Ninh

Đường Sắt

Hoàn thiện tuyến đường sắt Yên Viên – Hạ Long – Cái Lân. Xây mới các tuyến Hạ Long – Móng Cái, Uông Bí – Tiền Phong, Lạng Sơn – Mũi Chùa. 

Đường thủy

Cải tạo, nâng cấp và mở rộng các cảng biển Hòn Gai (cảng Cái Lân),, cảng Cẩm Phả, cảng Hải Hà, cảng Vạn Gia, cảng Vạn Hoa – Mũi Chùa. Xây mới thêm một số cảng du lịch chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Hàng không

Triển khai xây mới cảng hàng không Quảng Ninh tại Xã Đoàn Kết – Vân Đồn với quy mô lên tới 300ha. Nghiên cứu phát triển thêm một cảng hàng không nhỏ tại huyện đảo Cô Tô, thành phố Móng Cái, thành phố Hạ Long.

Quy hoạch xây mới cảng hàng không Quảng Ninh
Quy hoạch xây mới cảng hàng không Quảng Ninh

Giao thông công cộng

Đẩy mạnh phát triển tuyến xe buýt kết nối Quảng Ninh với các tỉnh, thành phố lân cận, kết nối các đô thị trọng điểm trên địa bàn tỉnh và kết nối các trọng điểm du lịch. Phát triển hệ thống tàu điện một ray kết nối với Uông Bí – Quảng Yên – Hạ Long – Cẩm Phả – Vân Đàn. Đồng thời kết nối với hệ thống Hải Phòng.

Trên đây là cách bước hướng dẫn cách tra cứu bản đồ quy hoạch Quảng Ninh mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng, những chia sẻ của chúng tôi thực sự hữu ích. Giúp các bạn tra cứu thông tin quy hoạch nhanh chóng, dễ dàng và chính xác. 

Close Menu
0963578228
icons8-exercise-96 chat-active-icon