Khi nào cần sử dụng dịch vụ rút hầm cầu TPHCM?

Rút hầm cầu TPHCM là một dịch vụ cần thiết với mỗi gia đình, doanh nghiệp sử dụng bồn vệ sinh tự hoại tại TP.HCM. Thế nhưng, không phải ai cũng biết trường hợp nào thì nên sử dụng dịch vụ này. Nếu bạn cũng vậy thì cùng theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 3 trường hợp cần sử dụng dịch vụ rút hầm cầu.

Rút hầm cầu TPHCM trước xây dựng công trình

Trước khi bắt đầu xây dựng sẽ rất cần đến dịch vụ dịch vụ rút hầm cầu TPHCM. Bởi lẽ, trước khi chuẩn bị xây nhà, bạn cần phá dỡ nhà cũ. Cùng với đó là phải hút sạch các chất thải hầm cầu trước khi đào móng để xây nhà mới. Nếu bạn bỏ qua bước này hoặc lơ là với nó thì sau này thì quá trình thi công sẽ gặp rất nhiều bất tiện. Chính vì vậy, bạn cần sử dụng dịch vụ hút hầm cầu uy tín tại TP.HCM để được hỗ trợ tốt nhất.

Hút hầm cầu TPHCM khi bắt đầu xây dựng

Rút hầm cầu khi xuất hiện mùi hôi thối từ bồn cầu

Trong quá trình sử dụng bồn cầu bạn thấy xuất hiện tiếng kêu lạ. Bạn  xả nước bồn cầu thấy nước thoát xuống chậm. Thậm chí, bồn cầu còn bốc lên mùi hôi thối rất khó chịu, chất thải không thoát xuống được. 

Đây là một số dấu hiệu chính của việc hầm cầu bị đầy. Giải pháp tốt nhất trong lúc này chính là sử dụng dịch vụ rút hầm cầu TPHCM. Bạn hãy ưu tiên lựa chọn những đơn vị uy tín để có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Rút hầm cầu định kỳ

Thời gian hút hầm cầu định kỳ sẽ phù thuộc vào tần suất sử dụng dịch vụ của người dùng. Những hầm cầu thiết kế theo kích thước chuẩn sẽ hoạt động hiệu quả trong 5 năm. Thậm chí có thể là 10 năm mới hút một lần. Tuy nhiên, với những trường hợp  hầm đã được xây từ lâu. Tốt nhất bạn nên tiến hành hút hầm cầu theo chu kỳ 1-5 năm/lần. 

Rút hầm cầu theo định kỳ

Ở những nơi có tần suất sử dụng nhiều như  khu công nghiệp, khu đô thị, trường học…Sẽ tùy thuộc vào nhu cầu thực tế để đưa ra thời gian định kỳ hợp lý. Người dùng sẽ dựa vào nhu cầu sử dụng, kết hợp với thể tích của hầm để tính ra thời gian cần hút hầm. Nhưng thường ở những khu vực này thì nên hút hầm định kỳ từ  1.5 năm đến 3 năm/ lần.

Hy vọng với một số chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn biết được khi nào thì nên sử dụng dịch vụ rút hầm cầu TPHCM. Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. Bạn hãy liên hệ ngay cho Xanh Sài Gòn để được tư vấn, hỗ trợ nhé!

>>Xem thêm dịch vụ thông cống nghẹt tại đây : dịch vụ thông cống

Close Menu
0963578228
icons8-exercise-96 chat-active-icon