Thu mua BTC uy tín, an toàn nhất tại Bitano Việt Nam

Những người chơi BTC lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết cho việc thu mua BTC. Tuy vậy, đối với những người mới bắt đầu tham gia thì việc “mua BTC uy tín, an toàn nhất ở đâu?” vẫn còn nhiều bỡ ngỡ. Sau đây, bài viết sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin cho việc thu mua BTC đảm bảo an toàn để mang lại nhiều lợi nhuận nhất.

Đầu tư chơi BTC như thế nào?

BTC thực chất là ký hiệu của đồng Bitcoin, một loại tiền điện tử được mã hóa trên các phần mềm máy tính. Kể từ khi được tạo ra vào năm 2009 cho đến nay, đầu tư thu mua BTC đã đem lại những giá trị lợi nhuận đáng kể cho những người đam mê lĩnh vực này. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về cách chơi BTC thì hãy đọc tiếp bài viết này.

Giao dịch ký quỹ (Margin Trading) 

Giao dịch BTC ký quỹ là hình thức thu mua BTC số lượng lớn mà chỉ bỏ ra một ít vốn và sử dụng nguồn vốn chủ yếu của bên thứ 3 cung cấp. Sử dụng một đòn bẩy tài chính để sinh lời từ BTC. Ở hình thức giao dịch này, bạn có thể sử dụng đòn bẩy với tỉ lệ 1:10 để mua bán BTC.

Hình thức này cho phép bạn kiếm lời theo cả chiều tăng và giảm giá của BTC. Bạn không sở hữu BTC thật mà chỉ giao dịch dựa trên biến động về giá. Chi phí giao dịch ở mức rất thấp.

Giao dịch ký quỹ BTC là cách thu mua BTC với số lượng nhỏ

 

Mua và bán BTC thật

Để thu mua BTC và bán BTC thật bạn phải thực hiện theo các bước như sau:

Tạo ví BTC

Cũng giống như các loại tiền giấy khác, đồng tiền BTC cũng cần một chiếc ví để đựng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ví như ví riêng do người chơi Bitcoin làm chủ hoặc ví trữ nóng và ví trữ lạnh, người chơi sẽ phụ thuộc vào cách chơi để lựa chọn loại ví BTC phù hợp nhất.

Chọn sàn giao dịch uy tín để mua bán BTC

Hiện nay trên thị trường nước ngoài và tại Việt Nam có rất nhiều sàn giao dịch. Thế giới có COINBASE và tại Việt Nam chúng ta sẽ nhắc đến BITANO. So sánh COINBASE và BITANO, uy tín, phí giao dịch, ưu nhược điểm bạn sẽ tìm ra được sàn giao dịch đầu tư BTC phù hợp với nhu cầu của mình. Hiện nay thì tại việt Nam, sàn giao dịch BITANO sẽ có nhiều lợi thế hơn vì là sàn giao dịch được tạo lập dành riêng cho người Việt Nam. Bạn có thể click vào link xanh phía trên để có thông tin chi tiết hơn.

Đầu tư theo hình thức Hold

Đầu tư Bitcoin theo hình thức Hold là một cách đầu tư sinh lời cao nhất. Người chơi BTC sẽ không giao dịch Bitcoin mà họ thu mua BTC với số lượng lớn sau đó chọn cách tích trữ chờ đợi thời cơ khi nào thích hợp mới giao bán.

Việc thu mua BTC với số lượng lớn đòi hỏi bạn phải có nhiều vốn mới có thể đầu tư đem lại lợi nhuận lớn được. Tuy vậy có rất nhiều người đã thu được nguồn lợi nhuận đáng kể vì thời gian gần đẫy giá Bitcoin BTC đã tăng lên chóng mặt.

Đầu tư BTC theo hình thức Hold sẽ đòi hỏi nguồn vốn lớn

Đào Bitcoin

Bạn có thể chọn cách thiết lập hệ thống đào Bitcoin tại nhà tuy nhiên để đào được Bitcoin tại nhà thì bạn phải có bộ máy đào Bitcoin với cấu hình khủng. Hoặc bạn có thể tham gia đào Bitcoin qua hệ thống đám mây. Bạn sẽ mất phí đẻ nộp thuế và nhận Bitcoin khi đào được. Hiện nay thì giá Bitcoin đang tăng lên rất nhanh nên mức phí phải trả trong quá trình tham gia đào Bitcoin có thể sẽ tăng cao. Bạn cũng nên cần nhắc về hình thức này.

Đào BTC chỉ hiệu quả trên những bộ máy có cấu hình khủng

 

Đầu tư BTC năm 2021 nên hay không?

Bitcoin đang vào đà tăng trở lại sau một giai đoạn chững lại. Tuy nhiên mức độ biến động giá cực lớn khiến cho giá Bitcoin BTC có thể tăng giảm đến vài chục phần trăm ở cùng một thời điểm. Nhiều người cho rằng tiền ảo chỉ là một kênh đầu cơ nên có thể gặp nhiều rủi ro.

Mặc dù vậy. những người tin tưởng vào Bitcoin thì coi đây như là đồng tiền dự trữ của tương lai hay “vàng kỹ thuật số”. Bitcoin trong tương lai có thể chống lại sự mất giá và lạm phát, trở thành phương tiện thanh toán trên toàn cầu. 

Trên đây là những hướng dẫn về việc thu mua BTC với sàn giao dịch uy tín, an toàn nhất tại Việt Nam – BITANO. Bạn còn điều gì thắc mắc, cần tư vấn thêm về việc thu mua BTC thì có thể liên hệ trực tiếp tại số tổng đài hoặc chatbox trên hệ thống website.

Cong Ty BITANO Chuyen Mua Ban BTC, ETH, USDT

Website: https://bitano.net

Twitter: Twitter.com/bitanobtc

Fanpage: Facebook.com/bitanobtc

Hotline: 0968.689.789

Email: Support@bitano.com

Address: Khu pho 5, Huynh Tan Phat, Phu Xuan, Nha Be, Thanh Pho Ho Chi Minh

Close Menu
0963578228
icons8-exercise-96 chat-active-icon